vị trí hiện tại:trang đầu >tiêu điểm >开云体育篮球快讯 chữ

开云体育篮球快讯

thời gian:2023-03-22 20:05:41 nguồn:Nhiệm vụ Jackpot

Ngày 2/11, tờSports Seoulđưa tin Ji Yeon - thành viên nhóm T-ara - và cầu thủ bóng chày Hwang Jae Gyun kết hôn vào 10/12 tại khách sạn Shilla ở Seoul. Công ty quản lý của Ji Yeon, ANB Group xác nhận thông tin. Đại diện công ty quản lý nói với Newsen: "Jiyeon và Hwang Jae Gyun dự định tổ chức hôn lễ kín đáo và riêng tư”.

Trong trận đấu thứ 4 của Bán kết bóng chày chuyên nghiệp 2022 giữa đội KT và Kiwoom được tổ chức tại KT Wiz Park ở Suwon ngày 20/10, Ji Yeon tới cổ vũ chồng sắp cưới. Cô ngại ngùng che mặt khi được truyền thông và khán giả có mặt tại sân đấu chú ý. Ji Yeon cũng gửi cà phê đến KT Wiz, nơi Hwang Jae Gyun đang hoạt động.

Ji Yeon ket hon anh 1Ji Yeon ket hon anh 2

Ji Yeon và cầu thủ bóng chày Hwang Jae Gyun.

Hai người thời gian qua thường xuyên chia sẻ hình chụp chung và không gian nhà tân hôn. Hwang Jae Gyun thậm chí khoe bộ sưu tập giày với nhiều đôi có gắn tên bạn gái.

Ji Yeon thông báo việc kết hôn từ tháng 2. Nữ ca sĩ cho biết cô gặp bạn trai từ năm 2021 thông qua sự giới thiệu của người quen.

"Vào mùa đông năm nay, tôi đã hứa hôn cùng bạn trai. Anh ấy luôn quan tâm, trân trọng và dạy cho tôi biết về hạnh phúc. Tôi sẽ sống một cuộc đời êm đềm và hạnh phúc cùng anh. Anh cho tôi bờ vai tựa vào mỗi khi gặp bất ổn", Ji Yeon tâm sự.

Ji Yeon sinh năm 1993, là thành viên nhóm nhạc T-ara. Nhóm nhạc từng nổi tiếng vào những năm đầu thập niên 2010 với nhiều bản hit nhưLovey Dovey, Roly Poly, Cry Cry, Day By Day… Hiện, Ji Yeon tập trung cho công việc diễn xuất.

Hwang Jae Gyun sinh năm 1987. Anh là cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp của đội KT Wiz. Jae Gyun từng chơi cho đội Hyundai Unicorns, Nexen Heroes và Lotte Giants.

Nội dung được đề xuất